Cho thuê 20.000m2 kho xưởng trong KCN Nam Tân Uyên Bình Dương

Diện tích: Vị trí:
Mô tả:
Để doanh nghiệp bước vào quá trình sản xuất an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và có doanh thu nhanh nhất. Chúng tôi hỗ trợ cho thuê xưởng sản xuất với hệ thống nhà xưởng xây dựng sẵn . Không gian rộng, phù hợp logictic với đa dạng mặt hàng s…
Để doanh nghiệp bước vào quá trình sản xuất an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và có doanh thu nhanh nhất. Chúng tôi hỗ trợ cho thuê xưởng sản xuất với hệ thống nhà xưởng xây dựng sẵn . Không gian rộng, phù hợp logictic với đa dạng mặt hàng sản xuất . Đặc biệt , xưởng sản xuất bảo đảm an toàn theo tiêu chuẩn . Cung cấp các loại kho xưởng mặt bằng đầy đủ kích thước ! nghiệp bước vào quá trình sản xuất an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và có doanh thu nhanh nhất. Chúng tôi hỗ trợ cho thuê xưởng sản xuất với hệ thống nhà xưởng xây dựng sẵn . Không gian rộng, logic phù hợp với đa dạng mặt hàng sản xuất . Đặc biệt , xưởng s.xuất bảo đảm an toàn theo tiêu chuẩn . Cung cấp các loại kho xưởng đầy đủ kích thước !Chúng tôi xin giới thiệu kho xưởng Trong KCN NAM TÂN UYÊN , TÂN UYÊN , BÌNH DƯƠNG như sau
Thông tin nhà xưởng cần cho thuê tại Khu Công Nghiệp Tân Uyên như sau
KHO XƯỞNG TRONG KCN NAM TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG
- Tổng diện tích khuôn viên đất  : 20.000m2.
- Tổng Diện tích nhà xưởng Sản xuất : 16.000m2
- Nhà xưởng được xây dựng theo tiêu chuẩn: mái cao thông thoáng, kết cấu khung Zamil kiên cố, nền bê tông cốt thép chịu lực tốt.
-Các công trình phụ như khối nhà văn phòng, WC, nhà xe, nhà ăn cho nhân viên, sân bãi rộng để đậu xe và vận chuyển hàng hóa.
- Điện ba pha, hạ trạm 1000 kva ; Hệ thống PCCC tự động đạt chuẩn; Có sẵn 21 lò sấy gỗ; An ninh cao, bảo vệ vòng ngoài nghiêm ngặt. Đường nội bộ thông thoáng, xe container ra vào thoải mái.

- Hợp đồng cho thuê dài hạn, đảm bảo sự ổn định cho sản xuất, kinh doanh của khách thuê kho, xưởng.
- Giá thuê: 4USD/m2/tháng
Liên hệ: 0978.480.708 - A.tuấn

Điện 3 pha , có trạm điện riêng 1.000kva
PCCC tự động  giấy tờ nghiệm thu đầy đủ , Hoàn công
Đường xe công ra vô thoải mái , khu vực không cấm tải cấm giờ 
Gọt nước cao  9m  , Đỉnh nóc cao 13.5 m  
Nền bê tông chịu lực tải trọng sàn  4 tấn/m2
Kho xưởng hỗ trợ thích hợp sản xuất với đa  dạng nghành nghề
Giá cho thuê : Chỉ  4 usd m2  ( giá chưa bao gồm Vat )
Hiện xưởng đang trống chỉ cần dọn máy móc vào sản xuất được ngay
--------------------------------------------------------------------

Nhận xét

Đăng nhận xét

iconiconicon