CTY TNHH ĐẦU TƯ BĐS TÂN VẠN PHÁT


Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực , cho thê, quản lý và tiếp tiếp thị kho xưởng, nhà xưởng, bất động sản. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản và nhà xưởng tại Khu vực phía nam . Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi nên khẩu hiệu của chúng tôi là:”Luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn!”
Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
Cho thuê kho, nhà xưởng tại khu vực :

BÌNH PHƯỚC , BÌNH DƯƠNG , ĐỒNG NAI , LONG AN ....
- Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản
- Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản
- Thiết kế,xây dựng,thi công các công trình nhà xưởng,biệt thự cao ốc
- Cung cấp xe nâng công nghiệp và phụ tùng thay thế.
-------------------------------------------------------------

Để doanh nghiệp bước vào quá trình sản xuất an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và có doanh thu nhanh nhất. Chúng tôi nỗ lực  hỗ trợ cho thuê xưởng sản xuất với hệ thống nhà xưởng xây dựng sẵn. Không gian rộng, logic phù hợp với đa dạng mặt hàng sản xuất. Đặc biệt, xưởng sản xuất bảo đảm an toàn, an ninh tuyệt đối.Chúng tôi Cho Thuê Kho Xưởng Chính Chủ tại các khu vực : BÌNH DƯƠNG , ĐỒNG NAI , LONG AN ...
Cung cấp giải pháp Kho Xưởng đa dạng kích thước phù hợp cho các doanh nghiệp hậu cần và sản xuất với nhiều loại kho xưởng có diện tích từ 1.000 m2 , 2.000 m2 ........đến 10.000 m2 , 30.000m2 Các Nhà Xưởng có mái cao từ 12 m – 20 m, nền bê tông chịu lực từ 3 tấn – 5 tấn, khung kèo Zamil , hệ thống PCCC hoàn chỉnh. Các kho xưởng đều có kết nối với hệ thống giao thông đường nội bộ thuận tiện với cửa giao nhận hàng hoá cho xe container và xe tải.
TEL : 0978.480.708 A -TUẤN.E / email : diatinland@gmail.com
Địa chỉ: Số 90 Đường Đồng Khởi,Phường : Phú Tân - TP.Mới Bình Dương
website   :    www.chothuexuonggiare.vn
website   :    www.khoxuongmiennam.com.vn


icon icon icon