Dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Gateway nằm trong tổng thể Khu phức hợp

10/02/2024 (0) Nhận xét

Tọa lạc tại trục đường chính 3/2, ngay trung tâm của một khu vực rộng lớn được thành phố Vũng Tàu quy hoạch phát triển thương mại – dịch vụ phục vụ khách du lịch. Khu vực quy hoạch này nằm ngay trung tâm thành phố, trải dọc theo tuyến đường ven biển Chí Linh. Và chỉ cách 30 phút để kết nối với tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và sân bay Long Thành, cách khu sân Golf chỉ 5 phút đi xem máy, Bãi tắm Thúy Vân 10 phút và Khu giải trí Wonder Land 12 phút

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Gateway - điểm nhấn đầu tư tại Vũng Tàu đang thu hút nhà đầu tư

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Gateway nằm trong tổng thể Khu phức hợp đô thị Chí Linh do Công ty cổ phần Bất động sản DIC làm chủ đầu tư với tổng diện tích toàn khu lên đến 22.560m².

Mục tiêu của thành phố Vũng Tàu là tạo nên một điểm đến mới đủ sức hấp dẫn du khách mua sắm, vui chơi, giải trí và tham gia các hoạt động lễ hội; đồng thời góp phần đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ du lịch và khai thác tốt nhất quỹ đất ven biển theo mục tiêu chiến lược trở thành trung tâm du lịch biển tầm cỡ quốc gia.

Đó là chưa kể dự báo lượng du khách từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam đổ về Vũng Tàu càng tăng cao vì thời gian di chuyển được rút ngắn chỉ còn một nửa từ khi tuyến cao Tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để khu vực thương mại – dịch vụ này bứt phá

Cùng với quy hoạch nói trên, theo tìm hiểu, hiện đang có một số dự án nhà ở và nghỉ dưỡng kết hợp thương mại được doanh nghiệp triển khai trên địa bàn khu vực Chí Linh. Bởi lẽ những quỹ đất và dự án nằm tại khu vực trung tâm đang ngày càng khan hiếm nên việc các dự án mới ra sẽ thu hút được giới kinh doanh bất động sản “dòm ngó” vì tiềm năng phát triển rất lớn. Bởi khi hình thành, giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng vọt nhờ khả năng khai thác kinh doanh hiếm có.

Tại thời điểm này, Gateway là dự án hiếm hoi vững vàng về Pháp lý và được bảo trợ bởi Ngân hàng Liên Việt Post Bank hỗ trợ vay vốn cho khách hàng lên đến 80%. Đặc biệt, khác với các căn hộ condotel sở hữu 50 năm và cam kết lợi nhuận, thì tại căn hộ Gateway Vũng Tàu chủ sở hữu sẽ được cấp sổ hồng và sở hữu lâu dài, chủ động với tài sản mình có, không phụ thuộc, không thấp thỏm lo ngại về tài chính từ chủ đầu tư trong vấn đề chi trả lợi nhuận cam kết. 

BẠN CẦN TƯ VẪN HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Nhận xét

Đăng nhận xét

iconiconicon