Tổng Quan Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga Thành phố Thanh Hóa

02/02/2024 (0) Nhận xét
Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga Thành phố Thanh Hóa

 Tổng quan dự án Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga TP-Thanh Hóa

  • Tên: Khu công nghiệp Đình Hương - Tây Bắc Ga - Thanh Hóa
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Kiến trúc Phục Hưng
  • Mã số: DINHHUONG-TAYBACGA-IP-TH - Thời gian vận hành: 2010
  • Địa chỉ: Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Tổng diện tích: 176.03ha
  • Diện tích xưởng: 1000m² Land: Minimum land plot:10 ,000 m2 Factory: Built up area:1,000m2
  • Mật độ XD (%): 60 (%)
  • Giá: 80 USD/m2 Chưa bao gồm VAT
Giới thiệu dự án Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga

Kết cấu hạ tầng ( kcn ) đình hương- tây bắc ga tỉnh thanh hoá được hình thành theo văn bản số 913/qđ-ubnd của lãnh đạo tỉnh. Kcn được hình thành tại xã đông cương, phường đông thọ, thành thị thanh hoá tỉnh thanh hóa . Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga là kcn nhiều ngành, có kỹ thuật sạch, tân tiến, gần gũi với thiên nhiên, gồm các ngành dệt, may, giày da , sinh vật tư xây dựng, chế biến kết quả nông, lâm sản, điện tử, sinh lắp ráp xe hơi, xe gắn máy, cơ khí, sản xuất.

Có tổng diện tích là 180ha. kcn đình hương- tây bắc ga được hình thành trên căn cứ sáp nhập kcn tây bắc ga với kcn đình hương và diện tích còn lại là của các lô ch1, cn27, kh3 phân xưởng chíp điện tử thạch anh thượng hạng. Trong đó, kcn tây bắc ga rộng 133. 85ha ( cho thời kỳ 1 và giai đoạn hai ) với kcn đình hương rộng 28. 85ha.Ngày nay, thực tiễn diện tích kcn đình hương- tây bắc ga đã được điều chỉnh lên 202. 57ha và có tỉ lệ khỏa lấp hơn 90%. Kcn do ban quản lý khu kinh tế ( kkt ) nghi sơn và những cụm công nghiệp kiểm soát.kcn đình hương- tây bắc ga đã lôi cuốn được 250 quy mô đầu tư bỏ ra. Trong đó có 202 quy mô đầu tư đã hoàn tất công việc bỏ ra và khởi động.                                                                         Hình ảnh thực tế

Lý do lựa chọn dự án Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga

Dự án tọa lạc tại Thanh Hóa-khu vực được đầu tư phát triển mạnh mẽ nhất bắc trung bộ trong thời gian hiện nay và tương lai. Bộ chính trị ban chấp hành tw đảng cộng sản việt nam ban bố nghị quyết số 58 về tạo lập và gia tăng giá trị tỉnh thanh hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đem đến nhiều cơ may tiến triển mới cho vùng đất vươn dậy trở nên cực phát triển mới ở phía bắc. Căn cứ vào đó, thanh hóa với thủ đô, quảng ninh và hải phòng thành lập tứ giác tiến triển tại bắc bộ. Có khả năng cảm thấy, chính quyền đã có hàng chục chiến lược tiến triển hạ tầng tại thanh hóa. đại lộ bắc – nam đoạn ninh bình – thanh hóa đang được tiến hành và sẽ ảnh hưởng ít tiêu cực, rộng lớn đến tăng trưởng kinh tế nói chung , khám phá nói riêng của xứ thanh trong thời gian tới.
Thanh hóa có một vị trí kế hoạch mấu chốt với cảng nước sâu nghi sơn với khả năng thu thập hơn một trăm triệu tấn sản phẩm từng năm và có thể thu nhận tàu trọng tải một trăm. 000 dwt. Kkt nghi sơn rộng 106. 000 ha là một trong 8 kkt bờ biển được đi vào hoạt động với những nền tảng giải pháp biệt đãi nổi bật về thuế tndn, chi phí thuê đất, thuế nhập khẩu hàng hóa. Trong khi ấy, phi trường thọ xuân đang được sắp xếp để tạo nên phi trường toàn cầu, nơi xuất nhập cảnh na mèo giúp liên thông với nước lào và các nước asean bằng đường bộ. Hơn thế nữa, thanh hóa đã được thế giới tự nhiên biệt đãi nhiều di tích danh thắng, nổi trội là bờ biển sầm sơn đã và đang được bỏ ra nhiều resort, hotel sang chảnh.
Theo những cơ quan tìm hiểu khu vực kinh doanh, giá mướn bình quân bất động sản kcn tại thanh hóa tương đương 40 - 50 usd/m2 / thời hạn mướn. Chi phí này siêu bắt mắt đối chiếu với các địa phương và thành thị kế cận. Chẳng hạn, chi phí ở thủ đô là 140 usd/m2, hải phòng là 95 usd/m2, hưng yên là 75 usd/m2 còn hải dương khoảng 60 usd/m2 mỗi thời hạn mướn. Các kcn thường có niên hạn sử dụng đất trên 5 thập kỷ và thời hạn mà bên mướn nộp tiền cho chủ dự án kết cấu hạ tầng phụ thuộc vào thời hạn mướn đất còn lại của chủ dự án được quy tắc trong các tài liệu nguyên tắc luật pháp ảnh hưởng.Thanh Hóa đầy tiềm năng phát triển
Vị trí của dự án Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga

Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga Nằm ở phía bắc tp thanh hoá, sát đường quốc lộ 1a, ngay gần trung tâm tp. Tọa độ đẹp, giao thông suôn sẻ là một trong nhiều lợi thế cuốn hút bỏ ra của kcn.Song song đó, cơ sở hạ tầng giao thông từ từ được thành lập một cách đồng nhất gắn kết thanh hóa với các địa phương khác , cảng hàng không thọ xuân và cảng biển nghi sơn ; hạ tầng cơ sở giao thông nội bộ trong tỉnh được bỏ ra bằng sự trợ giúp từ vùng đất và trung ương. Điều này khiến cho dự án trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng trong hiện tại và cả tương lai.Vị trí dự án .
Tiện ích nội khu của dự án Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga

Nền tảng của kcn đình hương tây bắc ga được đầu tư phát triển mạnh mẽ với nhiều tiện ích nội khu tiện lợi:
Giao thông nội bộ:Chuỗi giao thông nội bộ được chia làm trục đường chính tuyến và đường nhánh.
Chuỗi trục đường chính tuyến rộng 21m
Chuỗi đường nhánh rộng 16m
Kcn được di chuyển với đường quốc lộ 1a và đường cao tốc bắc nam.
Chuỗi điện:Nguồn điện được đưa từ hệ thống điện quốc gia, chấp thuận toàn bộ điều kiện thiết yếu để cộng đồng doanh nghiệp trong kcn vận hành.
Chuỗi thắp sáng công cộng:Mạng điện thắp sáng đường được xây dựng độc đáo với chuỗi cấp điện gia dụng, được bày biện dọc theo các trục đường giao thông.
Chuỗi nước:Nước được đưa không qua khâu trung gian từ doanh nghiệp cung cấp nước tây bắc ga với công suất là 8, 400m3/ngày .
Chuỗi thoát nước thải, nước mưa:được sắp xếp dọc theo các tuyến phố đi bộ và tập trung về trạm ứng xử ủa kcn. đường kính ống thoát nước d600mm-d800mm và là vì chuỗi thoát nước tự động .
Xử trí rác thải:Rác thải rắn từ phân xưởng được sắp xếp, gom, chuyển về bãi thải đầu tư căn cứ quy định của thị xã
Giải quyết nước thải:nước thải từ các phân xưởng trong kcn sẽ được sắp xếp ngay tức thì tại phân xưởng và được chú trọng tại khu ứng xử thủ phủ của kcn tây bắc ga .
Chuỗi dữ liệu liên lạc:Kết cấu hạ tầng chấp thuận đủ yêu cầu mướn bao phone, adsl băng rộng và cáp quang.Hệ thống chữa cháy
Tiện ích ngoại khu của dự án Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga

Quy mô đầu tư kết cấu hạ tầngKhu Công nghiệp Tây Bắc Ga do có được cho bản thân địa điểm có nhiều lợi thế tại cửa ngõ thủ phủ nên việc kết nối vùng tới các địa điểm gần đó và dùng tiện nghi vùng siêu thuận lợi và mau chóng :
-Thành phố Thanh Hóa 2km
-Ga Thanh Hóa 3km
-Cao tốc bắc nam 8km-Ga Bỉm Sơn 34km

Tiện ích ngoại khu
Mặt bằng tổng thể dự án Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga

kcn tây bắc ga rộng 133. 85ha ( cho thời kỳ 1 và giai đoạn hai ) với kcn đình hương rộng 28. 85ha.Ngày nay, thực tiễn diện tích kcn đình hương- tây bắc ga đã được điều chỉnh lên 202. 57ha và có tỉ lệ khỏa lấp hơn 90%. Kcn do ban quản lý khu kinh tế ( kkt ) nghi sơn và những cụm công nghiệp kiểm soát.kcn đình hương- tây bắc ga đã lôi cuốn được 250 quy mô đầu tư bỏ ra. Trong đó có 202 quy mô đầu tư đã hoàn tất công việc bỏ ra và khởi động.
Mặt bằng dự án


Kết cấu hạ tầng Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga phương châm là kết cấu hạ tầng nhiều ngành áp dụng công nghệ cao tối tân thõa đáng tiêu chuẩn toàn cầu, gần gũi với thiên nhiên, dự tính gây chú ý những ngành nghề như : cơ khí lắp ráp , sinh linh kiện, linh kiện, linh kiện, phụ tùng, linh kiện điện tử, tiêu dùng , hàng thủ công mĩ nghệ, công nghiệp dệt may, chế biến thực phẩm và những sản phẩm chăn nuôi trồng trọt và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nằm trong khu vực có vị thế giao thông dễ dàng nên kết cấu hạ tầng hòa mạc là quyết định lí tưởng nếu mọi người có dự định đặt công ty của bản thân ởThanh Hóa.
Quý khách có nhu cầu tìm thuê kho xưởng KCN Tây Bắc Ga - TP Thanh Hóa
Xin vui lòng liên hệ:
Hotline : 0978.480.708
Name : Tuấn nguyễn
–website : Chothuexuonggiare.vn

BẠN CẦN TƯ VẪN HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Nhận xét

Đăng nhận xét

iconiconicon